[TRÒ CHUYỆN HÀNG TUẦN] Thú chơi xe phân khối lớn: Độc đáo nhưng phải lành mạnh

Thú chơi xe phân khối lớn (PKL) trở thành một đam mê chơi xe thường bị đánh đồng là một sở thích không lành mạnh. Và nhiều quan điểm chưa tích cực về văn hóa cho cộng đồng người mê xe PKL hiện nay. Trên thực tế, ngoài thể hiện cá tính, người có sở thích với xe PKL cũng cần phải rèn luyện sức khỏe, bản lĩnh vững vàng, chứ không đơn giản chỉ cần tiềm lực tài chính. Làm sao để có thể theo đuổi đam mê lâu dài và bảo đảm thú vui này vừa thỏa mãn sở thích cá nhân, vừa mang lại lợi ích cho cộng đồng, xã hội?

Chương trình Trò Chuyện Hàng Tuần kỳ 3 này giới thiệu với khán giả và người chơi xe cùng khám phá những đam mê và thử thách mà thú vui chơi xe PKL mang lại điều tích cực cho cuộc sống chúng ta.

Khách mời :

Anh Nguyễn Thành Phương – Chủ tịch Ban điều hành CLB Mô Tô Thể thao H-D TP.HCM
Anh Tôn Hoàng Thuận Anh – Tổng Chỉ huy hành trình (Head Road Captain) CLB Mô Tô Thể thao H-D TP.HCM

Địa điểm: Phú Mỹ Hưng Sales Gallery, Lô M3 đường Trần Văn Trà, Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh (Phía sau Crystal Palace)
Thời gian: 9:30 – 11:30 Thứ Bảy 20/7/2019

Chương trình Trò chuyện hàng tuần do Công ty Phú Mỹ Hưng và Kênh Truyền hình FBNC phối hợp tổ chức hai tuần một lần vào thứ Bảy để cộng đồng cùng chia sẻ những vấn đề thiết thực trong cuộc sống.

 

VUI LÒNG ĐIỀN THÔNG TIN BÊN DƯỚI ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ ĐĂNG KÍ

Đánh dấu (*) là bắt buộc.

Bài viết liên quan