Sridevi Tố Hải

Trầm cảm hay đột quỵ là những căn bệnh không chỉ do lối sống hiện đại gây nên mà do sự mất cân bằng từ trong chúng ta. Đôi khi chúng ta cứ đổ lỗi cho cuộc sống hiện đại nhưng một khi chúng ta tự cân bằng được bản thân từ bên trong và ý thức phòng bệnh thì cái đó là điều tôi muốn chia sẻ những kiến thức vô cùng đơn giản và chúng ta làm hằng ngày như một thói quen thì trầm cảm và đột quỵ sẽ không bao giờ ghé thăm chúng ta” – Cô Sridevi Tố Hải, Phó chủ tịch Liên đoàn Yoga Việt Nam, Chuyên gia Phục hồi tự nhiên GHP.

+ Thuốc hay các phương pháp điều trị can thiệp trực tiếp sẽ hiệu quả trong việc “đánh” vào căn bệnh bạn đang gặp phải. Tuy nhiên, nguồn gốc của căn bệnh lại xuất phát từ nhiều vấn đề, nếu không thay đổi từ gốc rễ thì sẽ lại mọc lên căn bệnh đó hoặc những căn bệnh khác.

+ Không những vậy thì tất cả những phương thuốc chữa trị đều có 2 mặt tích cực và tiêu cực. Có thể tiêu diệt virus, mầm mống gây bệnh nhưng cũng đồng thời tiêu diệt những tế bào tốt của cơ thể, tác động đến các cơ quan nội tạng khác và gây ra những hệ lụy mà người ta gọi là tác dụng phụ.

+ Hướng đến phương pháp Phục hồi tự nhiên để giải quyết vấn đề từ gốc rễ, ngăn ngừa các bệnh hiệu quả mà không gây tổn hại đến cơ thể, ngược lại còn giúp thân – tâm – trí phát triển đồng bộ theo hướng tích cực nhất.

Buổi trò chuyện về chủ đề “Phục hồi tự nhiên – Phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc”, FBNC cùng Khách mời Cô Sdridevi Tố Hải tin rằng sẽ giúp quý khán giả hiểu rõ về tầm quan trọng của việc có chế độ sinh hoạt hợp lý, khoa học và đặc biệt là tìm ra được một cách hồi phục sức khỏe hiệu quả từ phương pháp phục hồi tự nhiên.

Rõ ràng chỉ cần áp dụng mỗi ngày một chút, chúng ta đã có thể sở hữu một cơ thể khỏe mạnh, một tâm hồn lạc quan và một trái tim bình an, vui khỏe.

Chúc cho tất cả quý vị có thể áp dụng phương pháp Phục hồi tự nhiên này vào cuộc sống của mình.

VUI LÒNG ĐIỀN THÔNG TIN BÊN DƯỚI ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ ĐĂNG KÍ

Đánh dấu (*) là bắt buộc.

Bài viết liên quan