Hoàng Minh Châu

Khách mời của chương trình lần này là Anh Hoàng Minh Châu – cố vấn văn hóa cao cấp tập đoàn FPT.

Anh Hoàng Minh Châu là thành viên Hội đồng sáng lập FPT, hiện giữ vai trò cố vấn cao cấp về văn hóa của FPT. Anh từng là giám đốc đầu tiên của chi nhánh FPT TP HCM từ ngày đầu thành lập năm 1990 đến tháng 10/2009.

Anh đã xây dựng từ một tổ chức nhỏ bé, lần lượt vượt qua những công ty nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại TP HCM để trở thành một đơn vị hàng đầu tại đây. Anh là nguyên Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị FPT, nguyên là thành viên và ủy viên Hội đồng các đơn vị thành viên trực thuộc FPT như FPT Retail, FPT IS… Anh được coi là linh hồn của văn hoá doanh nghiệp FPT, một trong những yếu tố quan trọng trong chiến lược phát triển con người của tập đoàn.

Giữa cuộc sống bộn bề những lo toan và những áp lực từ công việc cũng như những mối quan hệ, thì công nghệ sẽ là cứu cánh hay sẽ là nguy cơ tiềm ẩn?

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ từ Anh Hoàng Minh Châu – người tiên phong trong lĩnh công nghệ thông tin, nói về công nghệ đã thay đổi cuộc sống chúng ta như thế nào? Làm sao để có một cuộc sông an yên trong thời đại công nghệ?
———–
Để đăng ký tham dự chương trình, anh/chị vui lòng làm theo một trong những cách sau:

🌎 Click vào link : https://bit.ly/2AmSLvH và điền thông tin tham dự
📩 Inbox vào fanpage #FBNC để được hỗ trợ đăng ký
📞 Liên hệ hotline 0938.463.719 (Ms. Kim Thanh) để đăng ký trực tiếp

🔊🔊🔊
Lưu ý: CHƯƠNG TRÌNH HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

VUI LÒNG ĐIỀN THÔNG TIN BÊN DƯỚI ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ ĐĂNG KÍ

Đánh dấu (*) là bắt buộc.

Bài viết liên quan