Trò Chuyện Hàng Tuần: Xu hướng tư vấn sức khỏe online – Những lưu ý cần biết

Trò Chuyện Hàng Tuần kỳ 11 với chủ đề “Xu hướng tư vấn sức khỏe online: Những lưu ý cần biết“. Thời gian gần đây có nhiều thông tin tư vấn y khoa tràn lan trên mạng Internet, mạng xã hội, với rất nhiều nhiều thông tin không chính xác hoặc chưa được kiểm chứng. Tình trạng này làm người dân hoang mang và không ít người đã bị tổn hại.

Talk show này FBNC nhằm chia sẻ và trò chuyện với những ai yêu thích các ứng dụng công nghệ mà đặc biệt có sự quan tâm chăm sóc sức khỏe tại nhà, đã và đang tìm tìm kiếm thông tin tư vấn của các bác sĩ y khoa trên nền tảng website hay mạng xã hội. Chương trình giao lưu trực tiếp với diễn giả của FBNC để tìm hiểu rõ hơn tính hai mặt của thông tin để bảo vệ sức khỏe và thận trọng với những tư vấn chưa được kiểm chứng.

Đến tham dự chương trình Trò Chuyện Hàng Tuần kỳ này với bác sỹ khách mời đặc biệt:
BS NGUYỄN CÔNG KIỂM  – Nguyên Trưởng khoa Tiêu hóa Bệnh viện An Bình, TP. Hồ Chí Minh, Nguyên Phó khoa Tiêu hóa Bệnh viện FV, TP. Hồ Chí Minh.

Địa điểm: Phú Mỹ Hưng Sales Gallery, Lô M3 đường Trần Văn Trà, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh (Phía sau Crystal Palace)
Thời gian: 9:30 – 11:30 Thứ Bảy 7/12/2019.

xu hướng tư vấn online

Mời quý vị đến tham dự và cùng chia sẻ những trải nghiệm quý báu với chúng tôi trong chương trình kỳ này.

Thông tin đăng ký: Quý khách tham dự vui lòng điền các thông thông tin tại đây

CHƯƠNG TRÌNH HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VÀ CÓ PHỤC VỤ TEA BREAK.
—————–
Trò Chuyện Hàng Tuần do công ty Phú Mỹ Hưng và Kênh Truyền hình FBNC phối hợp tổ chức vào thứ Bảy hàng tuần, để cộng đồng cùng chia sẻ những vấn đề thiết thực trong cuộc sống.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:
Hotline: 091 828 4949 (Nhật Tú) | 079 2866520 (Minh Nguyệt)

—————
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của TPHCM dành cho giới kinh doanh, chuyên sâu về thông tin kinh tế, tài chính ngân hàng, chứng khoán và đời sống, kinh nghiệm kinh doanh,… Nếu bạn đã, đang và sẽ làm kinh doanh hãy đồng hành cùng chúng tôi.

Kênh truyền thông FBNC

Fanpage https://www.facebook.com/KinhTeTaiChinhTV

Zalo https://zalo.me/fbncvn

Youtube http://www.youtube.com/FBNCVietnam

Website fbnc.vn

—————

FBNC

ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH

VUI LÒNG ĐIỀN THÔNG TIN BÊN DƯỚI ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ ĐĂNG KÍ

Đánh dấu (*) là bắt buộc.

Bài viết liên quan